Mẫu nhà phố đẹp NP015

Mẫu nhà phố đẹp NP015

Mặt bằng mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi.

Mẫu nhà phố đẹp NP015

Mẫu nhà phố đẹp NP015

Mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m được tiếp giáp ngay với đường giao thông chính khu phố, vì vậy nên bố trí gara để xe ở tầng 1. Vì tận dụng gần hết tầng 1 cho gara nên việc đặt ngay phòng khách ở tầng 1 là không hợp lý và không trang trọng. Vì thế, kts đã gợi ý đặt phòng bếp ở tầng 1 cạnh gara để tiện cho việc bố trí thoáng mùi và đảm bảo cho toàn bộ căn nhà không bị ám mùi thức ăn hay mùi xe cộ.

Mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m được trang trí bới những vật liệu địa phương giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng đá Granite cho mặt tiền tầng 1 vừa dễ vệ sinh lại chống thấm, mốc hiệu quả. Màu sắc đá hài hòa với tone màu đậm giúp mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m thêm phần vững chãi và bề thế. Mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m ốp gạch thô không sơn để tạo sự mộc mạc, thô ráp nhưng cũng không kém phần tinh thế. Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí, kts đã thiết kế mặt tiền có những tấm cửa kính lớn không chỉ tạo sự hiện đại cho căn nhà mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền nhà cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m có thêm nhiều màu xanh và tạo nhiều thiện cảm cho những du khách đi qua chiêm ngưỡng căn nhà.

Mặt bằng mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m được bố trí khá hợp lí và cơ bản. Cầu thang là nơi giao thông chính, chia đôi vùng chức năng trong căn nhà. Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi. Các phòng ngủ đều là các phòng master đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính căn nhà của mình.