Mẫu biệt thự đẹp BT09

Mẫu biệt thự đẹp BT09

Tất cả các không gian của ngôi nhà được các kiến trúc sư nghiên cứu rất cẩn thẩn để ra bản thiết kế hài hòa nhất cho tổng thể của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự đẹp BT09

Mẫu biệt thự đẹp BT09

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 9x9m – Biệt thự hiện đại đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người bởi nó vừa thể hiện được công năng sử dụng đầy đủ mà lại toát lên vẻ đẹp sang trọng bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội. Hơn nữa, với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng thì sẽ dễ dàng hơn chu việc sinh hoạt của gia đình đặc biệt những gia đình có ông bà già cũng không gặp nhiều khó khắn trong việc đi lại cầu thang.

Tầng 1: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn + bếp. Từ ngoài sảnh vào là phòng khách hiện đại với thiết kế độc đáo có cửa sổ làm bằng kính cường lực nên ngồi từ trong nhà cũng nhìn được ra khu sân vườn bên ngoài. Tiếp đến là phòng bếp + ăn có một cửa phụ mở ra phía sau giúp lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài. Phía còn lại của ngôi nhà này được bố trí 2 phòng ngủ thuận tiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, ở gầm cầu thang còn được thiết kế thêm một kho nhỏ để đựng những đồ đạc của gia đình chưa sử dụng đến vừa gọn gàng mà trông ngôi nhà luôn ngăn nắp và sạch sẽ.

Biệt thự hiện đại 2 tầng 9x9m có mặt bằng tầng 1 gồm diện tích các phòng như sau:

Phòng khách: 20m2
Bếp + ăn: 14m2
Phòng ngủ 1: 11.4m2
Phòng ngủ 2: 10.5m2
Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ chung WC và sân phơi rộng rãi, ngoài ra ở sân đó bạn có thể trồng thêm cây xanh và rau sạch phục vụ cả gia đình đặc biệt trong thời buổi thực phẩm bẩn như hiện nay. Tất cả các không gian của ngôi nhà được các kiến trúc sư nghiên cứu rất cẩn thẩn để ra bản thiết kế hài hòa nhất cho tổng thể của ngôi nhà.

Tầng 2 gồm:

Phòng ngủ 3: 14m2
Phòng ngủ 4: 10.5m2
Vệ sinh chung: 4.1m2
Sân phơi: 23m2
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 9x9m thiết kế khá đơn giản, thoáng mát rất phù hợp cho những gia đình có người lớn tuổi.