Mẫu biệt thự đẹp BT08

Mẫu biệt thự đẹp BT08

Phòng bếp và phòng ăn được tách nhau ở 2 nơi để khi nấu mùi thức không bám vào các không gian khác. Góc nhà có 1 phòng ngủ cho người giúp việc để thuận tiện cho việc trông coi và dọn dẹp nhà thuận tiện.

Mẫu biệt thự đẹp BT08

Mẫu biệt thự đẹp BT08

Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng diện tích 10x8m là một công trình có tính đột phá về tư duy và các không gian chức năng thiết kế kèm với mục đích thân thiện, con người phát triển cùng thiên nhiên và môi trường. Công trình được trang bị các hệ thống đèn ánh sáng, vật liệu thiết kế hiện đại nên mọi chi tiết từ bên trong đến bên ngoài công trình đều thể hiện sự chuẩn mực, hiện đại và phong cách sang trọng. Tổng thể công trình mẫu biệt thự đẹp hiện đại dưới ánh nắng rực rỡ là sự nổi bật của từng góc nhìn, nổi bật từng chi tiết của hệ lam lấy hiệu ứng ánh sáng, của khung cửa vật liệu kính phản xạ phần nào hình ảnh thiên nhiên môi trường, sự rực rỡ của cây xanh trong ý đồ thiết kế của các kiến trúc sư. Vhững điều đó đã làm toát lên một ngôi biệt thự hiện đại sang trọng và hướng tới một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, bên cạnh đó công trình như mời gọi thiên nhiên đến bên cạnh cuộc sống của con người.

Phong cách thiết kế sang trọng, thoải mái, cửa kính mở lớn để đón nắng và gió tự nhiên. Tone màu sơn trắng nhẹ nhàng, ban công bố trí cây xanh trang trí cho không gian tươi sáng, trẻ trung.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự hiện đại 4 tầng 10x8m

Tầng 1 gồm: sảnh 10.2m2; phòng khách 14m2; bếp 12m2; phòng ăn 20m2; phòng ngủ giúp việc 12m2

Từ ngoài sân vào là sảnh chính rộng rãi để điều hòa không khí và đi vào các không gian phòng khách sang trọng và hiện đại của ngôi nhà. Ngôi từ trong phòng khách cũng có thể quan sát được ra ngoài vì được thiết kế cửa bằng kính cường lực trong suốt tôn lên nét đẹp cho ngôi nhà. Phòng bếp và phòng ăn được tách nhau ở 2 nơi để khi nấu mùi thức không bám vào các không gian khác. Góc nhà có 1 phòng ngủ cho người giúp việc để thuận tiện cho việc trông coi và dọn dẹp nhà thuận tiện.

Tầng 2 biệt thự hiện đại 4 tầng 10x8m gồm: phòng SHC 10.2m2; phòng ngủ master 1 = phòng ngủ master 2: 26m2

Nội thất là những bộ bàn ghế cũng được thiết kế đầy đủ cho phòng sinh hoạt chung. 2 phòng ngủ có cửa sổ làm bằng kính nên ban ngày có thể không cần bật điện mà ngôi phòng vẫn sáng và thoáng.

Tầng 3 biệt thự hiện đại 4 tầng 10x8m gồm: phòng gym 10.2m2; phòng ngủ master 1 = phòng ngủ master 2: 26m2

Tầng 4 gồm phòng thờ 10.4m2; phòng giặt ủi 11.8m2.

Là tầng cao nhất của mẫu biệt thự phố đẹp này, tại đây bố trí phòng thờ trang nghiêm, yên tĩnh. Bên cạnh phòng thờ là phòng giặt ủi và phơi quần áo. Các không gian còn lại của tầng 4 được dành làm sân thượng. Với không gian rộng như vậy sẽ có nhiều ý tưởng sử dụng độc đáo của mỗi gia chủ khi đem vào sử dụng công trình này.

Biệt thự hiện đại 4 tầng 10x8m bố trí nhiều khoảng ban công, sân thượng trông cây xanh đem lại không gian thiên nhiên tươi mát cho căn nhà. Các phòng đều sử dụng hệ cửa sổ kính mở lớn để tạo thông thoáng và view đẹp. Nội thất hiện đại sang trọng.