Mẫu biệt thự đẹp BT06

Mẫu biệt thự đẹp BT06

Tầng 1 biệt thự phố hiện đại 3 tầng 10x20m: Từ ngoài vào là phòng khách hiện đại và sang trọng với nội thất rất độc đáo liên thông vào bên trong là không gian phòng bếp + ăn có cửa phụ để từ gara ô tô lên được luôn nhà mà không phải qua phòng khách đồng thời giúp cho việc nấu nướng không bị ám mùi vào phòng khách.

Mẫu biệt thự đẹp BT06

Mẫu biệt thự đẹp BT06

Mẫu biệt thự phố đẹp hiện đại 3 tầng 10x20mmang đến cho các bạn một phong cách hoàn toàn khác lạ đó là phong cách hiện đại được thiết kế 3 tầng với công năng sử dụng đầy đủ cùng với kiểu lệch tầng để lấy ánh sáng và thoáng mát cho ngôi nhà kết hợp với giếng trời nên ngôi nhà luôn thoáng đẹp.

Biệt thự được thiết kế độc đáo với gam màu trắng làm chủ đạo, mái thái lệch tầng xếp xen kẽ tạo nên một mặt đứng cuốn hút. Căn nhà trông rất hài hòa, cân đối và tươi sáng.

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m đơn giản, ít chi tiết trang trí, điểm nhấn cho căn nhà là hệ cửa gỗ đẹp mắt kết hợp với mái ngói lệch tầng.

Diện tích các phòng:

Phòng khách: 22.2m2
Phòng bếp: 26.6m2
Phòng ngủ master: 16.6m2 + thay đồ 10.8m2 + vệ sinh 5.4m2
Vệ sinh chung: 6.5m2
Gara: 38m2
Kho: 5.7m2
Tầng 1 biệt thự phố hiện đại 3 tầng 10x20m: Từ ngoài vào là phòng khách hiện đại và sang trọng với nội thất rất độc đáo liên thông vào bên trong là không gian phòng bếp + ăn có cửa phụ để từ gara ô tô lên được luôn nhà mà không phải qua phòng khách đồng thời giúp cho việc nấu nướng không bị ám mùi vào phòng khách. Bên trong cùng là một phòng ngủ master với đầy đủ WC, phòng thay đồ, thiết bị hiện đại để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của cá nhân không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Diện tích các phòng:

Phòng ngủ master: 16.6m2 + thay đồ 10.8m2 + vệ sinh 5.4m2
Phòng ngủ 3: 28.5m2
Phòng SHC: 22.5m2
Phòng đọc sách làm việc: 20m2
Phòng thờ: 25m2
Vệ sinh chung: 6.7m2
​Tầng 2: Có thể thấy rằng toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế rất nhiều các không gian đó là 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ và 1 phòng đọc sách làm việc. Tất cả các không gian đều được đặt ở những vị trí thoáng mát và hợp lý giúp ngôi nhà điều hòa không khí rất tốt. Thêm vào đó là có 1 phòng ngủ với WC khép kín cùng các trang thiết bị hiện đại, phòng thay đồ riêng để tạo ra một không gian thư giãn, nghỉ ngơi riêng tư rất tiện nghi. Cạnh giếng trời của ngôi nhà được thiết kế tiểu cảnh đem lại cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, phòng thờ và phòng làm việc có ban công hướng ra ngoài, trồng cây xanh nên lưu thông không khí thoải mái cho ngôi nhà.

Tầng 3: Được thiết kế làm phòng ngủ rộng rãi còn lại là phòng giặt và sân phơi thoáng mát, ở đó ngoài việc phơi đồ chủ nhà có thể trồng những loại rau sạch ở trên đó để phục vụ nhu cầu sống của gia đình rất là tốt bởi ngày nay những thực phẩm không an toàn đang rất nhiều.

Không cần những bản thiết kế cầu kì, những chi tiết trang trí phức tạp hay hình khối phá cách, biệt thự phố hiện đại 3 tầng 10x20m vẫn tạo nên vẻ cuốn hút cho người quan sát và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.