Mẫu biệt thự đẹp BT012

Mẫu biệt thự đẹp BT012

​Diện tích xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 này cũng không quá rộng nên chi phí thi công cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng này cũng không cao, diện tích tầng 1 chỉ có 80m2 và diện tích tầng 2 lại rộng hơn chút 90m2.

Mẫu biệt thự đẹp BT012

Mẫu biệt thự đẹp BT012

Diện tích của lô đất khá rộng rãi và thoải mái nên phần đất còn lại được bố trí sân vườn và chỉ có đường duy nhất là đi xe vào trong nhà ngoài ra không làm sân như các mẫu nhà truyền thống của người việt. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu ngói xám, ngói sóng và một vài chi tiết trang trí ốp tường bằng đá tự nhiên tạo điểm nhấn nhá cho căn nhà.

Do hướng đất không được hợp tuổi với gia chủ nên phần cửa chính của phòng khách cũng được thay đổi lại hướng để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Nhìn chung nếu hướng đất mà không hợp với tuổi thì bố trí cũng rất là khó còn nếu hướng đất đã hợp thì việc bố trí nội thất theo phong thủy cũng không quá phức tạp mà lại rất đơn giản. Lô đất này có diện tích rộng nên việc bố trí phòng và xoay cửa cũng khá dễ chứ nếu mà diện tích của đất nhà bạn hẹp thì việc bố trí cũng khá là khó. Nhìn chung là phong thủy cũng chỉ là một phần thôi chứ hiếm khi có được nhà nào trọn vẹn 100% hoàn hảo theo phong thủy cả.

Diện tích xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 này cũng không quá rộng nên chi phí thi công cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng này cũng không cao, diện tích tầng 1 chỉ có 80m2 và diện tích tầng 2 lại rộng hơn chút 90m2.

Đây là phương án 1 để các bạn tham khảo, phương án này thì tại tầng 1 có thêm 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà và có phương án 2 là bỏ phần phòng ngủ tại tầng 1 nhé

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 80m2 phương án 2 để các bạn tham khảo, phần sân vườn cũng được thay đổi và sửa chữa lại tí để tạo cảm giác mới mẻ cho các bạn tham khảo. Các bạn cần mặt bằng thì có thể tham khảo ở phía dưới nhé.

Đây la phần mặt bằng tầng 1 để các bạn tham khảo, tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và phòng ăn. Vì gia chủ yêu cầu phòng khách rộng sau này nhà có khách thì có thể sắp được 4-5 mâm cỗ tại tầng 1 cho thoải mái. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.